Sản phẩm hot

Get Flash to see this player.

Trang chủ » Thực phẩm Nhật » Rượu Nhật » Rượu whisky Nikka Samurai - Nhật Bản

Rượu whisky Nikka Samurai - Nhật Bản -

1 VND
THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Rượu whisky Nikka Samurai - Nhật Bản

 

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 43 %

 

Giới thiệu

 

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland , sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky.   Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

 

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.

 

Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.

 

Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.

 

Rượu Whisky Nikka Samurai  là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản,  hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao